• 24/09/2022 01:50
  • Thị xã Mỹ Hào, Hưng Yên
  • 137 lượt xem

  • Giá : Liên hệ
cho-thue-container
cho-thue-container1
cho-thue-container3
cho-thue-container2
cho-thue-container
cho-thue-container1
cho-thue-container3
cho-thue-container2
2.700.000/ 1 tháng

Cho thuê container văn phòng có nhà vệ sinh giá rẻ

Nội dung tin rao

Dịch vụ cho thuê container kho, container văn phòng giá rẻ là một dịch vụ rất phát triển trong những năm gần đây. Điều này sở dĩ đến từ việc nó đáp ứng được nhu cầu thiết thực của thị trường. Container mang đến những ưu điểm như sự linh hoạt, tiện lợi, nhanh chóng và đặc biệt tiết kiệm chi phí. Dịch vụ này mang đến hướng đi mới, đặc biệt giải quyết được bài toán chi phí mà nhiều chủ doanh nghiệp đau đầu.

Cùng với nhu cầu đi thuê ngày càng tăng, các dịch vụ cho thuê cũng phát triển theo về cả quy mô và chất lượng. Khách hàng thuê cũng rất đa dạng nhưng phần lớn là các công ty xây dựng, công ty vận chuyển, bến bãi, kho hàng.

Dưới đây là một số lí do dẫn tới dịch vụ cho thuê container làm kho chứa hàng, văn phòng làm việc ngày càng được khách hàng ưa chuộng:

– Giải quyết bài toán chi phí 

Tron thực tế, khi xây một văn phòng theo truyền thống, chúng ta phải bỏ ra nhiều chi phí mua nguyên vật liệu, thuê lao động và cực kỳ mất thời gian. Nếu bạn là công ty xây dựng, nhu cầu làm kho để chứa dụng cụ và vật tư, hay làm văn phòng để cho công nhân ở, nhà điều hành cho công trình là việc đương nhiên. Tuy nhiên, các công trình xây dựng thường chỉ diễn ra trong 1 khoảng thời gian nhất định, hết dự án này lại di chuyển đi nơi khác làm dự án khác. Nếu xây dựng một văn phòng cố định, bạn có nghĩ tới khi xong việc thì nó có thể làm gì không? Hay lại đập đi rồi tới công trình khác bạn lại xây lại từ đầu. Làm như vậy sẽ tốn rất nhiều tiền của và thời gian. Thay vì vậy, bạn chỉ cần tìm nơi cho thuê container kho, container văn phòng giá rẻ để làm văn phòng làm việc, làm kho chứa hàng. Khi xong việc bạn chỉ cần liên hệ, bàn giao và thanh toán cho bên cho thuê.

– Di chuyển linh hoạt

Container có đặc tính kết cấu chắc chắn, được thiết kế đặc biệt thuận tiện cho việc đóng rút hàng, cũng như di chuyển vị trí. Chính vì vậy, nó tỏ ra đặc biệt hữu ích trong trường hợp như kho hàng của công ty bạn đặt ở vị trí thấp và mưa lớn có thể xảy ra ngập lụt. Khi đó, bạn chỉ cần nâng container và di chuyển đến một vị trí khác an toàn hơn một cách dễ dàng mà không ảnh hưởng đến hàng hóa.

– Bền bỉ và rất an toàn

Như mọi người cũng đã biết, container thiết kế để bảo quản hàng hóa nên độ bền của nó rất tốt. Sử dụng lâu dài từ 10- 15 năm hoặc có thể lâu hơn. Tính an toàn bảo vệ con người khỏi những tác động từ môi trường làm việc bên ngoài. Hơn nữa, sử dụng container rất thân thiện với môi trường do nó ít xả rác cũng như có khả năng tái sử dụng nhiều lần

– Không gian văn phòng mới mẻ

Mẫu mã đa dạng, phong phú với nhiều kiểu dáng khác nhau, lắp đặt các trang thiết bị đi kèm như: Hệ thống điện, điều hòa nhiệt độ, phòng vệ sinh khép kín… Văn phòng container mang đến một không gian làm việc, nghỉ ngơi không kém những mô hình làm việc hiện đại khác.

Nắm bắt được các nhu cầu đó, Công ty Huy Thắng Container đã và đang cung ứng ra thị trường sản phẩm Container kho, Container văn phòng đảm bảo chất lượng, đáp ứng cả nhu cầu thuê ngắn và dài hạn cho khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ lắp đặt xếp container theo chiều dọc hoặc chồng tầng có thể tạo nhiều phòng mà không cần sử dụng không gian rộng. Container văn phòng được lắp đặt bao gồm các cửa ra vào, cửa sổ, máy lạnh, cách nhiệt, và thậm chí cả nhà vệ sinh, chậu, vòi sen theo yêu cầu cụ thể của khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ VÀ VẬN TẢI CONTAINER HUY THẮNG
Km số 2 – Đại Lộ Thăng Long – Phường Mễ Trì – Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội
Tel: 0818 633 668 – Ms. Hoa
Kênh youtube: https://www.youtube.com/channel/UCaU…YLZJlTJ6cbEWAg
Page FB: https://www.facebook.com/bancontainervanphong.huythang

Đánh giá

  • Tin uy tín
  • Tư vấn tốt
  • Giá thành
  • Bảo hành