• 27/12/2023 15:50
  • Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh
  • 132 lượt xem

  • Giá: 100000
Dịch vụ vệ sinh laptop tại nhà bình trị đông
100.000

Dịch vụ vệ sinh laptop tại nhà bình trị đông

Nội dung tin rao

Laptop là thiết bị vô cùng cần thiết phục vụ cho nhu cầu công tác, học tập hằng ngày .Vì nhỏ gon,có thể xách theo mọi khi mọi nơi,nên laptop cũng dễ bị vấy bản,đóng bụi sau 1 thời kì dùng khiến cho máy nóng,không tản nhiệt được,làm ảnh hưởng tới hiệu suất khiến việc và tuổi thọ những linh kiện trong máy.

Vệ sinh laptop tại nhà,vệ sinh bàn phím laptop,vệ sinh màn hình laptop là điều cần phải có trong quá trình dùng laptop nhằm góp phần tăng tuổi thọ laptop.

LÚC NÀO CẦN VỆ SINH LAPTOP TẠI NHÀ

Lúc laptop của bạn đã được sử dụng trong thời gian dài,bụi bẩn bám vào những linh kiện,làm laptop ko tản nhiệt được,bạn cần vệ sinh laptop lúc có các tín hiệu sau :

– Lap top chạy chậm,hay bị đơ và treo máy
– Bàn phím laptop rất nóng
– Máy đang chạy,đột ngột tắt nguồn và restart lại
– Quạt tản nhiệt kêu rất lớn nhưng không có gió thổi ra ở khe thoát nhiệt.

Cách vệ sinh laptop tại nhà đúng chuẩn

Việc vệ sinh laptop đúng phương pháp nhằm giúp tăng cao tuổi thọ của máy,hãy chuẩn bị bộ công cụ vệ sinh laptop và tiến hành vệ sinh từng vị trí cụ thể:
-Vệ sinh màn hình laptop
-Vệ sinh bàn phím laptop
-Vệ sinh các cổng trên laptop
-Vệ sinh quạt thông gió,khe tản nhiệt laptop
-Vệ sinh vỏ laptop….

– Nếu như không có thời gian đem máy ra trung tâm,bạn cũng có thể tự vệ sinh laptop tại nhà một cách tiện dụng với bộ vệ sinh laptop mini được mua ở ngoài với khoản vài chục ngàn.

Vệ sinh laptop tại nhà chỉ là phương án tạm bợ,nếu có thời gian chúng tôi khuyên bạn nên đem laptop ra ngoài cửa hàng hoặc trung tâm sửa sang máy tính,laptop để những kỹ thuật viên vệ sinh chuyên sâu hơn,ít nhất 3 tháng một lần nhằm hạn chế tình trạng hư hỏng máy do bụi bẩn đem đến và tăng tuổi thọ cho laptop của bạn.

Mọi câu hỏi cần được tư vấn, quý khách vui lòng gọi đến chúng tôi qua số hotline : 0962.163.787 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Đánh giá

  • Tin uy tín
  • Tư vấn tốt
  • Giá thành
  • Bảo hành