• 25/04/2022 10:22
  • Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh
  • 251 lượt xem

  • Giá: 500.000
KIM LOẠI GIA DỤNG HÀNG ĐẦU ĐƯỢC XẾP HẠNG THEO GIÁ TRỊ
Preview Thumbnail
KIM LOẠI GIA DỤNG HÀNG ĐẦU ĐƯỢC XẾP HẠNG THEO GIÁ TRỊ
500.000

KIM LOẠI GIA DỤNG HÀNG ĐẦU ĐƯỢC XẾP HẠNG THEO GIÁ TRỊ

Nội dung tin rao

Sau một mùa đông chủ yếu ở trong nhà, mùa xuân có xu hướng là thời điểm chào đón để dọn dẹp “rác” cả trong nhà và ngoài trời. Đối với nhiều người, đây là thời điểm tuyệt vời để dọn dẹp tất cả thức ăn thừa trong nhà để xe – đối với những người khác, đây có thể là lúc để sửa sang nhà cửa và loại bỏ những “thứ” lớn hơn.

Đối với các chủ nhà ở TP.HCM, nhặt phế liệu có thể là một dịch vụ có giá trị khi chuẩn bị kim loại phế liệu để tái chế. Bãi phế liệu tại địa phương của bạn cũng có thể hữu ích trong việc ưu tiên các kim loại tốt nhất để thu thập và tái chế. Hơn hết, kim loại phế liệu có thể cung cấp tiền mặt dễ dàng trong thời gian ngắn.

ĐỂ NHẶT KIM LOẠI PHẾ LIỆU Ở TP.HCM HÃY CHẮC CHẮN ĐỂ THU THẬP ĐÚNG KIM LOẠI

Xung quanh ngôi nhà, có thể tìm thấy sắt vụn trong nhà để xe, sân sau và tầng hầm. Đối với những chủ nhà đang sửa sang – thường có khối lượng lớn phế liệu có thể được thu gom – tất cả đều đáng đồng tiền. Với việc nhặt kim loại phế liệu, quá trình này có thể đơn giản và dễ dàng.

ĐỒNG

Năm này qua năm khác, đồng phế liệu đã trở thành mặt hàng ưa thích nhất quán của các bãi phế liệu. Đó là bởi vì giá thường rất tốt, miễn là chất lượng tốt. Thực tế là, giá đồng phế liệu biến động theo thị trường quốc tế – vì vậy giá mỗi pound cũng dao động theo. Trong và xung quanh một ngôi nhà, đồng là phế liệu dồi dào nhất từ ​​hệ thống ống nước, hệ thống dây điện, đèn chiếu sáng và thiết bị điện tử.

THAU

Đồng thau là một kim loại có giá trị khác thường được tìm thấy xung quanh nhà. Dù là dọn dẹp vào mùa xuân hay tân trang nhà cửa, bạn sẽ tìm thấy đồng thau trong đường ống, vòi nước, tay nắm cửa và phần cứng. Ở đây, một lần nữa, giá đồng phế liệu tốt nhất sẽ đạt được khi vật liệu được phân loại và tách biệt hợp lý. Hầu hết các cơ sở tái chế kim loại trả tiền theo trọng lượng vì vậy bạn nên phân loại tốt nhất có thể.

NHÔM

Nhôm có thể được tìm thấy ở nhiều nơi xung quanh nhà – không chỉ đồ uống đóng hộp. Nó được tìm thấy trong hàng rào cũ, vách bên ngoài, máng xối xuyên suốt và thậm chí cả các thanh thoát nước. Đối với những chủ nhà đang lắp đặt cửa sổ mới, cửa sổ khung nhôm cũ có thể là một nguồn phế liệu chính. Đối với cửa nhôm bình phong cũng vậy. Khối lượng cao hơn sẽ đảm bảo một mức giá đáng kể hơn.

SẮT

Sắt vụn có thể không có giá trị cao nhất nhưng lại là loại sắt nặng nhất, vì vậy giá mỗi pound có thể mang lại một khoản lợi nhuận tốt. Sắt có thể được tìm thấy trong bếp gang, bồn tắm cũ và nhiều loại phụ tùng ô tô. Trong những ngôi nhà cũ hơn nhiều, những người cải tạo thường tìm thấy khá nhiều gang từ nhiều nguồn khác nhau. Một bãi phế liệu có thể cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu sắt ở TP.HCM sẽ là một nguồn tài nguyên rất quý giá.

Ở TP.HCM, PHÁT THÀNH ĐẠT CUNG CẤP DỊCH VỤ NHẬN KIM LOẠI PHẾ LIỆU TIỆN LỢI

PHÁT THÀNH ĐẠT chuyên về kim loại phế liệu “phi sắt”, cung cấp giá tốt nhất có thể trên thị trường. Chúng tôi cung cấp thùng rác tái chế cho các dự án cải tạo và xây dựng, cũng như thu mua phế liệu giá cao ở TP.HCM. Trong COVID-19, chúng tôi có thể điều phối việc đón an toàn khi chúng tôi thực hành cách xa vật lý có trách nhiệm. Gọi 0973705406 để sắp xếp đón hoặc truy cập trang web của công ty chúng tôi.

Đánh giá

  • Tin uy tín
  • Tư vấn tốt
  • Giá thành
  • Bảo hành